Home | Nguyet San | Phat Thanh | Nha Sach | Muc Vu | Dong Chua Cuu The
Hoi Bao Tro | On Goi Tu Sy | Mua Sach

[Nha Sach]

ẤN PHẨM MỚI

MỤC MỚI :        
CD- BƯỚC NGƯƠI ÐI QUA - Xuân Ðiềm và Lm Hoàng Ðức.
VIDEO ÐẠI LỄ MỪNG KỶ NIỆM 200 NĂM ÐỨC MẸ LAVANG - Ðịa Phận Huế.
VIẾNG THÁNH THỂ VÀ ÐỨC MẸ MARIA - Nhà Sách Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp.
TUÂN THEO THÁNH Ý CHÚA - Nhà Sách Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp tái bản.
HAI TẤM GƯƠNG: THÂN PHỤ VÀ THÂN MẪU THÁNH TÊRÊSA HÀI ÐỒNG - Nhà Sách Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp.
BÔNG HỒNG CHÚA GỬI - JBT Phạm Quốc Hưng, CSsR.
SỔ GIA ÐÌNH CÔNG GIÁO - Nhà Sách Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp.
TÍN THƯ HÔM NAY - NĂM A - Lm Vũ Minh Nghiễm, CSsR.
TÍN THƯ HÔM NAY - NĂM B - Lm Vũ Minh Nghiễm, CSsR.
KÍNH MỪNG MARIA - Lm Tiến Lãng, CSsR.
THÔNG ÐIỆP TÌNH THƯƠNG CỦA MẸ TÊRÊSA - Lm Bùi Quang Tuấn, CSsR.
KINH NGUYỆN, NGHI LỄ và XƯNG TỘI - Nhà Sách Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp.
SÁCH GẪM ÐÀNG THÁNH GIÁ - Thánh Anphongsô.
BĂNG SỨ ÐIỆP TIN MỪNG - Lm Bùi Quang Tuấn, CSsR.
BĂNG GIẢNG 1, 2, & 3 - Lm Nguyễn Ðức Mầu, CSsR.
BĂNG TRUYỆN CÁC THÁNH - Lm Hồng Phúc, CSsR.


ẤN PHẨM MỚI PHÁT HÀNH
 
CD BƯỚC NGƯỜI ÐI QUA - Lm Hoàng Ðức Gồm những Bản Thánh Ca của Nhạc sỹ Xuân Ðiềm và Lm Nhạc sỹ Hoàng Ðức Nguyễn Ðức Mầu, CSsR, trong Nhóm Alleluia, khai sinh phong trào Thánh Ca Vào Ðời thập niên 60-70. CD được trình bày qua các giọng ca sỹ nổi tiếng Khánh Ly, Duy Quang, Thái Hiền, Như Mai.Giá $10.00

Back to TopBack to Top
 

VIDEO ÐẠI LỄ MỪNG KỶ NIỆN 200 NĂM ÐỨC MẸ LAVANG - Tổng Giáo phận Huế thực hiện. Bộ băng Video bao gồm những hình ảnh tài liệu quí gia liên quan đến Linh Ðịa và diễn tiến của Ổ ngày Ðại Lễ (13-15/8/98) với sự tham dự của hàng trăm ngàn con dân Ðất Việt khắp nơi .
Giá $25.00/bộ 3 cuốn + $4.oo cước phí trong Hoa kỳ.
Back to TopBack to Top
 
VIẾNG THÁNH THỂ và ÐỨC MẸ MARIA - Thánh Anphongsô-Có đủ lời nguyện cho các ngày trong tháng bằng 2 ngôn ngữ Việt-Anh. Người không đến Nhà Thờ được vẫn có thể hướng lòng trí lên cùng Chúa và Ðức Mẹ qua những lời nguyện chí thiết của Thánh Anphongsô.
Giá $4.00.
Back to TopBack to Top
 
TUÂN THEO THÁNH Ý CHÚA - Thánh Anphongsô. - Thánh Anphongsô đã diễn tả lại những đau khổ xác hồn của chính mình để bày tỏ những ích lợi của khổ đau. Tác giả đã cống hiến cho độc giả bí quyết tìm ra ý nghĩa của khổ đau, hầu qua múc lấy dòng nước hạnh phúc cho cuộc đời.
Giá $3.00.
Back to TopBack to Top
 
HAI TẤM GƯƠNG: THÂN PHỤ và THÂN MẪU của THÁNH TÊRÊSA HÀI ÐỒNG - Nhà Sách Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp- Cuốn sách sẽ giúp cho đời sống làm cha mẹ của người tín hữu thêm phong phú và ý nghĩa.
Khổ 5x7.5, 86 trang. Giá $5.00
Back to TopBack to Top
 
BÔNG HỒNG CHÚA GỬI - Lm JBT Phạm Quốc Hưng, CSsR - Qua 51 bài suy niệm, tác giả muốn cùng độc giả cùng nhìn mọi người, mọi vật và mọi biến cố trong cuộc sống hằng ngày như những bông hồng Chúa gửi những dấu ấn tình yêu hay những lời Thiên Chúa mời gọi chúng ta lớn lên và trưởng thành trong đời sống Ðức Tin .
Khổ 5.5x8, 286 trang. Giá $15.00.
Back to TopBack to Top
 
SỔ GIA ÐÌNH CÔNG GIÁO - Nhà Sách Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp - Mỗi gia đình nên có một cuốn Sổ Gia Ðình Công Giáo để ghi lại những số liệu, ngày tháng, kỷ niệm quan trọng . Trình bày rõ ràng, chi tiết và có nhiều phụ trương rất hữu ích như Chuẩn Bị Hôn Nhân, Kinh dâng Gia Ðình cho Thánh Tâm Chúa, Ðức Mẹ và phần Xưng Tội bằng tiếng Anh Việt.
Giá $2.50
Back to TopBack to Top
 


TÍN THƯ HÔM NAY - NĂM A, B - Lm Vũ Minh Nghiễm, CSsR - Những bài suy niệm trong TÍN THƯ HÔM NAY của Lm Vũ Minh Nghiễm được nhiều độc giả và bạn hữu xa gần của Ns ÐMHCG nhiệt liệt khen nhợi vì đã giúp họ hiểu biết và đào sâu Lời Chúa trong Phụng vụ Thánh Lễ ngày Chúa Nhật. Ðược diễn tả bằng một lối hành văn đơn sơ, bằng những câu chuyện minh họa sống động thích hợp, và bằng một nhận xét sâu sắc, tác giả đã khéo léo đưa người đọc đến bàn ăn Lời Chúa, giúp họ khám phá Lời Chúa không phải đâu xa nhưng rất gần, ở trong tâm thức và trong cuộc sống thường ngày của con người. Sách dùng cho 2 năm Phụng Vụ A và B, mỗi năm gồm 2 cuốn (1 cuốn cho các Mùa Vọng, Giáng Sinh, Mùa Chay và Phục Sinh và 1 cuốn cho Mùa Thường Niên).
Khổ 5.5x8, hơn 300 trang mỗi cuốn. Giá $14.95/bộ 2 cuốn.
Back to TopBack to Top
 
KÍNH MỪNG MARIA - Lm Tiến Lãng, CSsR - Kính Mừng Maria đầy ơn phước : một lời chào mừng rất quen thuộc đối với người Công GiáoViệt Namvà đã được nhà thơ Hàn Mạc Tử diễn đạt theo cung cách Á Ðông 'Như sóng lộc triều nguyên ơn phước cả'. Thực vậy, lộc trời cùng với lộc đất đã gặp gỡ và kết tụ lại nơi một người thiếu nữ mang tên Maria...
Ðây không phải là một thiên khảo luận bao quát các khía cạnh về việc t6n sùng Ðức Trinh Nữ Maria ! Nhưng chỉ là những cái nhìn ngược dòng hay xuôi dòng lịch sử Niềm Tin Kitô Giáo, đặc biệt trong các thế kỷ đầu, để nhận chân nét đặc thù diễn đạt một niềm tin và một lối sống đạo.
Trích trong Lời mở đầu.
Giá $8.00
Back to TopBack to Top
 
THÔNG ÐIỆP TÌNH THƯƠNG CỦA MẸ TÊRÊSA - Lm Bùi Quang Tuấn, CSsR - Ðọc 'Thông Ðiệp Tình Thương' bạn sẽ tiếp cận với một con người từng là biểu tượng của tình thương, của tính dịu hiền, nhân ái, thiện hảo, và nhất là lòng can đảm của một ngôn sứ dám lên tiếng bênh vực sự sống, bênh vực quyền lợi và nhân phẩm con người.
Giá $10.00
Back to TopBack to Top
 
KINH NGUYỆN, THÁNH LE, XƯNG TỘI SONH NGỮ ANH VIỆT - Nhà Sách Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp - Những kinh đọc thông dụng hằng ngày, phần Thánh Lễvà xưng tội. Tất cả đều có bằng song ngữ Anh Việt.
Khổ 3x5, 149 trang. Giá $3.00.

Back to TopBack to Top
 
ÐÀNG THÁNH GIÁ - Thánh Anphongsô - Mỗi chặng Dàng Thánh Giá đều giúp cho lòng người thêm gần gũi với cuộc khổ nạn của Ðức Kitô, thông hiệp với Ngài trong sứ mạng cứu độ nhân loại.
Giá $2.00
Back to TopBack to Top[Trang Nha] [Nha Sach] [Mua Sach] [Y Kien]

Copyright © 1998-1999. Dong Chua Cuu The.
All rights reserved.
E-mail : ducme@cuuthe.net